Post navigation

100 thoughts on “MARKETING LÀ GÌ, CÓ KHÓ KHÔNG? | Chuyện đi làm | Giang Ơi

 1. Đọc thêm về marketing nhé:

  https://www.garyvaynerchuk.com
  https://doanhnhansaigon.vn
  http://cafef.vn
  https://www.marketingweek.com
  https://www.brandsvietnam.com

 2. chị Giang ơi, em sắp trở thành sinh viên Marketing ạ? em đang muốn xin chị là khi học marketing mình nên đọc sách gì ạ?

 3. video hay nhất của chị Giang từ trước đến giờ. nội dung có chiều sâu và bổ ích. em đã xem nhiều video của chị, nhưng đến video này thì mới quyết định subscribe.

  mong chị ra thêm nhiều video theo hướng tương tự

 4. Bản thân mình đọc 2 quyển Tiếp thị từ A-Z và Marketing phải kiếm được tiền của Giam Đốc Marketing Vinamilk thì cảm thấy rất hay là cực kì thực tế.

 5. Video rất hữu ích.. mong chị sẽ làm những video về những nghề khác và những video sâu hơn về marketting vì em đang học lớp 12 và cũng có ý định đi theo marketting. Cảm ơn video của c ❤️

 6. Chị có biết về nghề logistics ko ạ..chị làm 1 vlog vè nghề này thì còn gì bằng 😍😍

 7. Chị Giang làm về influencer marketing đi ạ. Em đọc trên mạng thấy khá hay nhưng chưa hiểu lắm.

 8. Đây là video đầu tiên mình xem của Giang Ơi. Đã like và sẽ tiếp tục dõi theo bạn❤️

 9. chị ơi em thích Marketing lắm, và khi xem video này em cũng cảm thấy mình học hỏi được nhiều hơn, chị có thể làm thêm nhiều video khác sâu hơn về Marketing được không ạ?

 10. Chị ơi chị giảng hay lắm ạ :3 dễ hiểu lắm ạ. Thanks chị nhiều nhiều vì giúp em hiểu được căn bản về marketing ạ. Yêu chị <3

 11. Chị Giang ơi! Em k học chuyên ngành về Marketing nhưng muốn chuyển qua làm về mkt. Em đang tìm hiểu về chứng chỉ SCPM của SMEI. Chị có thể cho em chút lời khuyên được không ạ! Em cảm ơn chị!

 12. Cảm ơn chị Giang đã làm nhiều video bổ ích, gần đây em thường xuyên xem video của chị và học được rất nhiều điều, chị có thể làm thêm video về nghề phóng viên thời trang được không ạ ?

 13. chị giang ơi e đỗ marketing ở trường thương mại chị ạ không phải trường top . chị cho em xin lời khuyên có nên học không ạ. mong chị trả lời sớm giúp em😢

 14. thật sự có tiền cũng không mua được những kiến thức như chị chia sẻ, mong được xem nhiều hơn những video đậm chất Giang ơi của chị. Chân thành cảm ơn chị Giang :3

 15. có pải cj đã đọc Đắc Nhân Tâm rồi ko ạ. Vì việc chị nói là mk mang lại lợi ích cho người ta mới là điều người ta quan tâm rất giống trong Đắc Nhân Tâm

 16. Tuy học bên kỹ thuật nhưng ko hiểu sao khi nghe c nói e thấy rất thích ạ :v. Mong c ra nhiều video như v nữa ạ. Ủng hộ c 😍😍😍

 17. Chị ơi, hiện tại e đang học khác ngành không phải là marketing. Nhưng e càng ngày e càng hứng thú về marketing. C nghĩ xem thì một người tự học về marketing chứ không có bằng cấp ĐH này nọ thì có thể có việc làm được không?

 18. Em chào chị Giang
  Năm nay em là học sinh lớp 12 và em đang đối mặt với việc chọn ngành nghề cho bản thân. Em đang muốn theo Marketing, và vô tình xem được clip này của chị. Em cảm ơn chị rất nhiều. Em luôn mong trong tương lai sẽ được làm việc cùng với chị ( đây là là ước muốn từ lâu của em thôi ạ)

 19. Chào chị Giang! Em đã nghe clip này được vài lần và hi vọng chị có thể làm thêm clip nữa nói sâu hơn về Marketing ạ. Em cảm ơn chị

 20. Wow e nghĩ là video hay nhất mà e đã từng xem trong các video của c đấy. Mong c ra thêm nhiều video về marketing nữa.

 21. Cảm ơn chị đã chia sẻ. Chị nói rất dễ hiểu luôn ạ 😀 hy vọng chị có thể chia sẻ thêm vlog về Marketing trong các video sau ạ.

 22. Chị Giang ơi, chị có thể giới thiệu cho em biết một vài tựa sách hay và hữu ít về kiến thức marketing được không chị ? Em cảm ơn chị.

 23. Định nghĩa và ví dụ lúc đầu chưa chính xác lắm, chỉ liên quan một xíu về marketing thôi

 24. Em vừa học xong trung cấp nghề nhưng trường em lại ko có ngành marketing , nên e đã chọn một nghề khá là ko liên quan nhưng năm sau e xong hệ trung cấp và có bằng 12 em muốn chuyển ngành marketing tại một trường đại học , em muốn hỏi chị là ngành này ra trường sẽ có những công việc gì và nó hoạt động như nào ạ ??

 25. ban make up rất đậm !! kinh tế là 1 chuyện có nhiều yếu tố ….kết hợp nên nhưng 2 yếu tố chủ yếu là thời gian và con người cộng thiên nhiên !!

 26. Video rất tuyet ạ
  Cảm on c đã lm video vs cs cho moi ng hiểu hơn ♥️♥️♥️♥️

 27. Em rất thích marketing và muốn tìm hiểu thêm về nó. Em đang lớp 12 ạ. E đang phân vân giữa sự khám phá sở thích và suy nghĩ về sự ổn định cho tương lai (nhưng cũng có 1 phần mơ ước – nhưng k mãnh liệt bằng cái kia)

 28. Cảm ơn chị giang vi video ý nghĩa và dễ tiếp thu nữa. Hóng các video tiếp theo về Mar của chị. yêu chị <3

 29. Ủng hộ chi ra thật nhiều video về Marketing!
  Hóng từng ngày, cần rất nhiều những chia sẻ thực sự bổ ích như thế này đến từ những người trong ngành hoặc đã từng trải nghiệm qua. Không như những nội dung chia sẻ khác đến từ đại đa số những kênh khác, người khác.

 30. Mình nhìn thấy nhiều cô gái rất xinh,nhưng chỉ riêng khuôn mặt này là đáng yêu nhất 😍😘❤

 31. Chị làm thêm video về marketing đi ạ, e rất hứng thú với mảng này ! Cám ơn chị đã làm video này ^^

 32. Chị Giang ơi! Chị có thể làm video về các ngành kinh tế nói chung đc k ạ. Nghe chị nói chuyện rất là bắt tai. Hihi. Ủng hộ chị muôn năm

 33. Giang ơi, hay quá. Em đang theo digital marketing nhưng lại chưa tìm được những người thầy trong nghề. Chị có thể cho em xin hướng tìm thầy được chứ ?

 34. Chị có thể làm về quản trị kinh doanh đk😞😞thầy hướng nghiệp nói môn đó thất nghiệp😢😢😢

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *